Image default

5 loại bút chì tốt nhất cho họa sĩ và nhà thiết kế

Dù đang ở mức nghiệp dư hay đã đạt trình độ chuyên nghiệp. Hãy để UniDesign giới thiệu cho bạn những lựa chọn để có thêm công cụ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhé!

Cho dù bạn đang vẽ nháp, mở màn học vẽ hay đơn thuần là sketch ra những bản mockup trước khi đưa lên khung lưới chuẩn xác, bạn cần phải biết đâu là những loại bút chì tốt nhất. May mắn thay, những bộ bút chì gỗ đáng đáng tin cậy không phải là thứ đắt nhất trong số công cụ của một nhà thiết kế – vậy nên ngại gì không thử qua một số ít thương hiệu khác nhau để tìm ra loại tương thích nhất để chuyền tải những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo của mình nhỉ ?

1. Rotring Rapid Pro Drafting Pencil

Chiếc bút chì xinh đẹp bằng sắt kẽm kim loại này thật sự là một trong số những chiếc bút tốt nhất cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nó có thân cầm hình lục giác và ngay vị trí cầm bút là phần sắt kẽm kim loại được khắc chéo song song tạo độ bám tốt hơn. Cơ chế điểm đệm được cho phép tay trượt phân phối một lượng nhỏ áp lực đè nén nhằm mục đích giảm việc làm gãy những đầu chì khi viết. Chiếc bút gồm có thêm phần kẹp và tẩy ở đầu. Một loại sản phẩm tuyệt vời dành cho việc sketch dàn trang hay thậm chí còn là cả typhography nữa .

2. Faber-Castell Grip 2011 Pencil

Faber-Castell Grip đã giành được một số ít phần thưởng về thiết kế và đã trở nên nổi tiếng một cách trọn vẹn xứng danh. Chiếc bút này cho cảm xúc rất là tự do nhờ vào hình dáng tam giác có kích thướng tuyệt vời và hoàn hảo nhất được bao trùm bởi những chấm vao su cho việc bám chặt và tự do hơn. Hơn thế nữa, chiếc bút chì đi cùng một cục tấy xoắn dài tiện lợi và sử dụng ngòi chì 0.7 mm .

5-loai-but-chi-tot-nhat-cho-hoa-si-va-nha-thiet-ke-02

3. Derwent

Công ty bút chì The Cumberland đã sản xuất ra những chiếc bút tốt nhất kể từ năm 1832, được biểu lộ trong chất lượng của chính tên thương hiệu Derwent. Những chiếc bút được bán riêng này cho ra những đường nét thuận tiện và mịn trên những mặt giấy, xứng danh là sự lựa chọn tối ưu cho những tác phẩm với đường nét can đảm và mạnh mẽ và những phác thảo tự do phóng khoáng .

5-loai-but-chi-tot-nhat-cho-hoa-si-va-nha-thiet-ke-03

4. Albrecht Dürer Watercolor Pencil

Bộ màu được đặt tên theo họa sỹ nổi tiếng người Đức Albrecht Dürer, người đã tạo ra những tuyệt tác với vật liệu màu nước. Những chiếc bút này được tạo ra một cách cẩn trọng và chỉ dùng những loại nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất, gồm có những chất màu rực, chất kết dính độc lạ và với hơn 100 năm chống phai màu. Bộ bút màu là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho cả 2 kỹ thuật vẽ và sơn, với những hợp thiếc 12, 24, 60 hoặc trọn 120 màu tùy theo lựa chọn của nghệ sĩ .

5-loai-but-chi-tot-nhat-cho-hoa-si-va-nha-thiet-ke-04

5. Prismacolor Premier Coloured Pencil

Đây là bộ màu tương thích cho sinh viên và những họa sỹ ở tiến trình tập sự. Chất mềm, lõi dày cho ra lớp màu mịn dễ đàng đánh bóng lẫn tạo khối. Một phương tiện đi lại nghệ thuật và thẩm mỹ thực sự với đầu chì dày nhưng mềm chứa những chất màu chịu nước và bền màu sắc theo thời hạn. Các màu hoàn toàn có thể thuận tiện trộn lẫn trên toàn bộ cascbeefn mặt thẩm mỹ và nghệ thuật để tạo thành vô vàng sắc tố mà sắc thái. Đầu chì dày làm hạn chế năng lực gãy, được cho phép bạn tha hồ đè nén mạnh theo cảm hứng khi phiêu mình trong nghệ thuật và thẩm mỹ .

 … Và bạn đã bao giờ nghĩ đến bột chì than chưa?

Được xem như một lựa chọn khác thay vì sử dụng bút chì để vẽ, có bao giờ bạn nghĩ đến việc dùng bột chì ? Bột than chì The Charcoal Powder được sản xuất bằng cách sử dụng phương pháp đặc biệt để cho ra loại than dày nguyên chất. Sản phẩm được khuyên dùng cho các bức vẽ với tỉ lệ lớn hoặc trộn thêm với nước và keo để cho ra hiệu ứng đậm nhạt tùy thích.

Bột than chì cho ra ánh sáng cà những sắc đậm của màu xám, dễ đi, dễ trộn lẫn cũng như làm nhòe và di màu như phấn tiên. Lớp keo bảo vệ cần được phủ lên ở đầu cuối và tương thích kỹ thuật đi nét ướt hoặc khô trên giấy lẫn vải bố. Chàng cử nhân tốt nghiệp gần đây từ London Kelvin Okafor là một trong những người nhiệt huyết sử dụng mẫu sản phẩm này, và portfolio những tác phẩm của cậu ấy đều nhận được những lời nhận xét đáng kinh ngạc .

5-loai-but-chi-tot-nhat-cho-hoa-si-va-nha-thiet-ke-06

xem thêm: Hiện nay du học thạc sĩ ngành ngôn ngữ anh ở đâu

Nguồn : “designs.vn”

Tin liên quan

KHÁC NHAU GIỮA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ THIẾT KẾ ĐA PHƯƠNG TIỆN LÀ GÌ? – Digi2Uni Vietnam

khoidohoa

Tìm hiểu ngành nghề: Ngành Công nghệ đa phương tiện (Mã XT: 7480203)

khoidohoa

Thiết kế Đồ họa

khoidohoa

Leave a Comment